relx電子煙在線銷售網址https://www.now-relx.com/,台灣現貨購買,還價格優惠,貨到付款。

Home / Địa Điểm / 10 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Hành Tinh

10 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Hành Tinh

Bạn là một người yêu thích du lịch? Bạn là một người thích khám phá những địa điểm nổi tiếng thế giới? Bạn có kế hoạch đi du lịch? Hãy tham khảo “10 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Hành Tinh” mà chúng tôi trình bày sau đây. Bạn đừng lo vì quá nhiều nơi, phải chi tiêu quá nhiều tiền để đi hết trong số đó vì theo nhận định đây vẫn sẽ là Những Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Hành Tinh trong vòng 20 năm tới.

 

1. Hang Sơn Đoòng, Việt Nam

Hang Sơn Đoòng – Việt Nam, hang động tự nhiên lớn nhất thế giới này được đánh giá sẽ là điểm đến thú vị cho chuyến du lịch 7 ngày, bao gồm việc khám phá những dòng sông ngầm, hang động, cắm trại trong những thập kỷ tới, khi mà việc tiếp cận và mở tour du lịch dễ dàng hơn hiện tại. Hang Sơn Đoòng được hình thành khoảng 2-5 triệu năm trước, khi nước sông chảy ngang qua vùng đá vôi đã bị vùi lấp dọc theo một đường đứt gãy.

10 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Hành Tinh: Hang Sơn Đoòng, Việt Nam
Hang Sơn Đoòng, Việt Nam – 10 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Hành Tinh

 

2. Bánh xe khổng lồ Ferris, Mỹ

Bánh xe Ferris đặt ở bờ phía đông bắc của đảo Staten, New York, có chiều cao tương đương với tòa nhà 60 tầng. Theo chính quyền thành phố, dự án này vượt xa hai người anh em của nó ở London và Singapore về độ cao. Thị trưởng New York hy vọng đu quay sẽ trở thành điểm hút khách trong tương lai.

10 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Hành Tinh
Bánh Xe Ferris Khổng Lồ Ở Mỹ – 10 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Hành Tinh

 

3. Đỉnh Everest, Nepal

Everest vốn là cái tên quá nổi tiếng đối với khách du lịch. Chính phủ Nepal đang có dự án khai thác thêm hàng nghìn điểm leo núi khác trên ngọn núi huyền thoại này. Điều này hứa hẹn sẽ biến Everest tiếp tục trở thành điểm thu hút một lượng lớn khách du lịch trong thời gian tới. Dù phải đối mặt với điều kiện khí hậu khắc nghiệt và những trận lở tuyết, Everest luôn là niềm hấp dẫn đầy ma lực đối với các khách du lịch ưa mạo hiểm.

10 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Hành Tinh
Đỉnh Núi Everest – 10 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Hành Tinh

 

4. Đại Vực Grand Canyon, Mỹ

Đại vực hùng vĩ của nước Mỹ từ trước đến nay vẫn luôn là điểm thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp tráng lệ mang đậm màu thần thoại của nó. Nhiều nhà đầu tư đang hướng tới những dự án nghiêm túc như vận chuyển bằng thang máy để du khách có thể dễ dàng tham quan hẻm núi nổi tiếng này. Nếu những dự án này thành công, hẻm Grand Canyon sẽ còn thu hút nhiều khách du lịch hơn nữa trong tương lai.

10 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Hành Tinh
Đại Vực Grand Canyon Luôn Là Điểm Đến Yêu Thích Của Nhiều Du Khách Trên Thế Giới.

 

5. Công Viên Dưới Nước The Pearl of Dubai, UEA

The Pearl of Dubai là công viên dưới nước có quy mô hoành tráng, được xây dựng ở Dubai. Lấy ý tưởng từ bộ phim “Cướp biển vùng Caribbe” và “Thế giới đã mất Atlantis“, công viên được thiết kế như một thành phố cổ đại chìm sâu dưới đáy biển. Đây là một mô hình giải trí độc đáo, hấp dẫn, hứa hẹn sẽ “bội thu” khách du lịch trong tương lai.

10 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Hành Tinh
Du Khách Sẽ Có Những Trải Nghiệm Thú Vị Khi Đến Với The Pearl Of Dubai

 

6. Núi Lửa Thrihnukagigur, Iceland

Có rất nhiều núi lửa bạn có thể đến sát miệng và xem những dòng dung nham tuôn chảy, nhưng để có thể chui vào trong lòng thì trên thế giới chỉ có ở Thrihnukagigur. Trên miệng núi lửa, có một cây cầu bắc ngang và nối xuống dưới bằng hệ thống dây ròng rọc. Đối với núi lửa đang ngủ, có lẽ Thrihnukagigur ở Iceland là ngọn núi duy nhất mà bạn có thể chiêm ngưỡng từ bên trong.

10 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Hành Tinh
Núi Lửa Thrihnukagigur, Iceland – 10 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Hành Tinh

 

7. Đảo Koh Rong, Campuchia

Nhiều người gọi nơi đây là “Thái Lan của 20 năm trước” – thời điểm mà Thái Lan vẫn còn rất xinh đẹp và chưa tràn ngập khách du lịch như hiện tại. Chính quyền Campuchia và các nhà đầu tư đang dự định xây nhiều khu vui chơi giải trí tại đây nhằm biến Koh Rong thành Bahamas thứ hai.

10 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Hành Tinh
Đảo Koh Rong Sở Hữu Vẻ Đẹp Như Tranh Vẽ.

 

8. Công Viên Thế Giới Phù Thủy Của Harry Potter, Nhật Bản

Tại Osaka, Nhật Bản đã mở cửa công viên “ăn theo” bộ truyện và phim nổi tiếng cùng tên, công viên Harry Potter thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng Nhật Bản. Trước đó, chỉ tính riêng trên thị trường Nhật, 7 phần của series phim này đã mang về doanh thu hơn 893 triệu USD và hơn 78 triệu lượt khách đến rạp. Với thành công vang dội, Nhật Bản hy vọng đây sẽ là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch trong thời gian tới.

10 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Hành Tinh
Công Viên Thế Giới Phù Thủy Của Harry Potter

 

9. Nhà Thờ Sagrada Familia, Tây Ban Nha

La Sagrada Familia được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Antoni Gaudi cách đây hơn 100 năm và là một trong những nhà thờ nổi tiếng nhất thế giới. La Sagrada Familia chào đón hơn 3 triệu du khách mỗi năm vì vậy luôn có một hàng dài các du khách xếp hàng để chờ mua vé mỗi ngày. Công trình nổi tiếng của Tây Ban Nha này vẫn đang tiếp tục được xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2026. Chính quyền địa phương hy vọng sẽ thu hút thêm nhiều lượt khách nữa trong tương lai. Nội thất lộng lẫy bên trong đã được hoàn thành vào năm 2012 và mở cửa cho công chúng, nhưng phía bên ngoài vẫn còn đang được xây dựng và mới hoàn thành ở mức 65% vào cuối năm 2013.

10 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Hành Tinh
Nhà Thờ Sagrada Familia, Tây Ban Nha -10 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Hành Tinh

Bạn cảm thấy thế nào? Nếu bạn thấy địa điểm du lịch nào hấp dẫn hơn nữa thì hãy đề xuất cho chúng tôi để giới thiệu đến cùng với tất cả mọi người.

10 Địa Điểm Du Lịch Hàng Đầu Trên Thế Giới 10 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Thế Giới Những Địa Điểm Du Lịch Hàng Đầu Trên Thế Giới Những Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Thế Giới

About Kham Pha

Next Top 10 Hang Động Đẹp Nhất Hành Tinh

Check Also

Top 10 Địa Điểm Nóng Nhất Hành Tinh

Top 10 Địa Điểm Nóng Nhất Hành Tinh

Gần đây, vùng Nam Trung Bộ và Nam Bộ nước ta bước vào giai đoạn ...